Nhận nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng 2022?

nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng

Nhận nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng 2022?

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng là câu chuyện khiến khá nhiều người tò mò. Không chỉ thỏa mãn đam mê; youtube hiện nay là một trong những nền tảng kiếm tiền online được rất nhiều bạn trẻ tham gia thử sức. Theo đó, thành công của những youtuber sẽ được đánh giá dựa trên số lượt người theo dõi. Mà tại đó, những “danh hiệu” như nút vàng – nút bạc – nút kim cương sẽ mang đến nguồn thu nhập thụ động cho nhà sáng tạo nội dung. Vậy được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng? Làm thế nào để đạt nút vàng youtube? Cùng Thabet theo dõi bài viết sau đây!

Nút vàng youtube là gì?

Nút vàng youtube không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những ai sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Theo đó, nút vàng được hiểu nôm na chính là giải thưởng mà Youtube trao tặng đến họ – Những nhà sáng tạo nội dung uy tín và có độ lan tỏa rộng;  có đóng góp lớn trong công cuộc phát triển và phong phú hóa nội dung trên nền tảng này. Hay nói cách khác; nút vàng youtube sẽ dành cho những kênh có lượng subscribe cao (được viết tắt là sub, lượng người theo dõi kênh). 

Nút vàng youtube là gì?
Nút vàng youtube là gì?

Nút vàng youtube có được bằng cách nào?

Theo đó, để đạt được nút vàng; kênh youtube của bạn cần có 1 triệu người theo dõi. Tương đương với 1000000 sub.

Có thể nói đây là một con số lớn mà không phải bất cứ youtube nào cũng dễ dàng đạt được. Có nhiều nhà sáng tạo nội dung đã dày công nghiên cứu những mảng thông tin; cách dựng video; tìm kiếm những sự kiện thực sự hấp dẫn và hữu ích mới có thể thu hút người xem. Đặc biệt, bạn cũng cần đảm bảo rằng những clip được đăng tải phù hợp với mọi tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube. Hiện nay, đã có một số “nhân vật” tại Việt Nam đạt được nút vàng youtube chính là NTN Vlog, Lâm Vlog,…Đây cũng chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của họ; để thu hút được sự quan tâm, đón nhận của khán giả trong nước và quốc tế!

Nút vàng youtube có được bằng cách nào?
Nút vàng youtube có được bằng cách nào?

Một thống kê từ Socialblade cho biết thêm; Việt Nam hiện nay đã có hơn 950 kênh đạt được nút vàng. Có thể nói đây chính là một con số lớn. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thị trường youtube tại Việt Nam. Vậy được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng? 

Bạn đã biết được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng chưa?

Bạn đã biết được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng chưa?
Bạn đã biết được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng chưa?

Qua khái niệm nút vàng youtube là gì; chắc hẳn bạn đã có thể hiểu thực chất đây chỉ là một phần quà mang giá trị tinh thần cho các nhà sáng tạo video. Và theo đó, nút vàng được nhắc đến ở đây sẽ không hề có giá trị quy đổi tiền mặt. Ngoại trừ trường hợp chủ sở hữu nút vàng muốn bán cho ai đó; thì lúc đó họ có thể quy ra một mức giá cụ thể. 

Tiền mà bạn nhận được trên kênh youtube sẽ dựa vào lượng view trên kênh. Và dĩ nhiên với 1 triệu sub; chắc chắn số lượng người xem những đoạn clip của bạn sẽ không phải là con số nhỏ. Tóm lại, với câu hỏi nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng. Bạn có thể hiểu nó không được quyết định trực tiếp và quy đổi tiền mặt. Mà phụ thuộc vào lượng người xem clip tại kênh của bạn. 

Hướng dẫn các nhận nút vàng youtube 

Ngoài thắc mắc được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng. Nhiều người cũng luôn tò mò muốn khám phá cách nhận “giải thưởng” thú vị này. Như đã đề cập, để có được nút vàng youtube; trước hết nhà sáng tạo nội dung phải đạt được một số lượng người theo dõi nhất định. Sau đó, mới tiến hành:

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://reward-redemption.appspot.com/
  • Bước 2: Tiến hành điền những thông tin được yêu cầu. Những thông tin này sẽ gồm có tên, địa chỉ, mã code địa phương. 
  • Bước 3: Thời gian vận chuyển nút vàng sẽ mất khoảng từ 2 – 3 tuần. Đồng thời Youtube cũng sẽ gửi mail về cho bạn kể từ thời điểm nút vàng bắt đầu được vận chuyển. 
Hướng dẫn các nhận nút vàng youtube 
Hướng dẫn các nhận nút vàng youtube 

Theo kinh nghiệm, để có thể nhận được nút vàng sớm nhất. Bạn có thể mở ngoặc ghi kèm số điện thoại của bản thân trên phần địa chỉ nhận; trong quá trình điền thông tin. 

Tuy nhiên, trường hợp này dành cho những kênh không thuộc quyền quản lý của Network. Còn nếu như kênh youtube của bạn nằm trong hệ thống net hỗ trợ như metub, yeah1, pops hay Điền Quân,… Thì bạn có thể nhờ support của net để có thể nhận nút sớm hơn. 

Một số thông tin về nút bạc, nút kim cương youtube

Theo đó số lượng người đăng ký càng cao; kênh của bạn sẽ càng giá trị. Nếu như để đạt được nút vàng; các youtuber cần nỗ lực đạt được con số 1000000 lượt sub. Thì với:

  • Nút bạc bạn cần ít nhất 100 000 lượt sub
  • Nút vàng kim cương  bạn cần ít nhất 10.000.000 lượt sub

Nút Play Ruby cần vượt qua con số là 50.000.000 lượt sub. Năm 2016, giải thưởng danh giá này lần đầu tiên được trao tặng cho PewDiePie với hình dáng logo kênh. 

Một số thông tin về nút bạc, nút kim cương youtube
Một số thông tin về nút bạc, nút kim cương youtube

>>> Xem thêm: Giải đáp vé số trúng giải 2 được bao nhiêu tiền mới nhất 2022

Kết luận

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng ”. Trở thành youtuber nổi tiếng với nhiều thành tựu là mong muốn của rất nhiều người. Mong rằng bạn sẽ là một trong những người may mắn thành công với con đường mà bản thân đã chọn!

  • Share

Hậu Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.